Máy tập công viên
Máy tập công viên

nhan: Máy tập công viên, Thiết bị thể dục tập tay, dụng cụ thể dục tập tay vai, máy tập thể dục ngoài trời, thiết bị vận động thể dục ngoài trời, thiết bị ngoài trời, máy tập thể dục tập tay và vai, dụng cụ thể dục ngoài trời, thiết bị tập thể dục công viên, thiết bị tập thể dục giá rẻ, dụng cụ tập tay, dụng cụ thể dục tập tay, thiết bị thể dục tập tay, thiết bị tập tay rèn luyện sức khoẻ

 


Lượt xem: 1419
Mã: TD10
Giá: Liên hệ

Máy tập công viên, Thiết bị thể dục tập tay, dụng cụ thể dục công viên được thiết kế với bốn vô lăng với hai cái cao và hai cái thấp phù hợp cho người cao lẫn người thấp đều có thể tập được. Đây là máy tập công viên, dụng cụ tập thường dành riêng cho người lớn tuổi. Thiết bị này tập cho cơ tay và cơ vai rèn luyện sức khoẻ dẻo dai . Bộ thiết bị dành cho hai người cùng tập . Các thiết bị ngoài trời hay máy tập thể dục công viên có thể được chia sẻ và sử dụng bởi nhiều người tập khác nhau cùng một lúc. Chính vì vậy bạn có thể tận hưởng hoạt động với bạn bè và gia đình hoặc kết bạn với những người chưa từng gặp. Nếu bạn có con bạn giúp chúng tham gia việc tập thể dục làm cho chỗ tập công viên thêm  phong phú. Thông qua việc dành thời gian với người khác và gặp gỡ những người mới sẽ giúp các bạn nhiều lợi ích về sức khoẻ cũng như tinh thần.

liên hệ máy tập công viên : 0903155082 - 0967770918

Tên sản phẩm: Thiết bị thể dục dụng cụ tập tay - vai  

Chất liệu: Khung sắt nhúng kẽm nóng sơn tĩnh điện, chôn bê tông cố định

Sản xuất: Hàng Việt Nam

Kích thước : C1350mm x R 1300mm

Cách tập : Hai tay cầm trên 2 vòng xoay , tay nắm trên hai vô lăng, di chuyển tay theo vành vô lăng xoay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại như lái xe ô tô .

 

Chat
P. Kinh Doanh
phone zalo viber
P. Bán hàng
phone zalo viber

Top