dụng cụ tập eo cho bé
dụng cụ tập eo cho bé

Thiết bị tập Gym dạng cưỡi ngựa trẻ em, máy tập gym cưỡi ngựa  . Dụng cụ này xuất xứ tại Đài Loan, bé có thể luyện tập vào các bài tập giữa giờ hay thời gian rảnh rỗi sẽ là điều kiện tốt nhất để trẻ vận động và vui chơi. Máy tập Gym kiểu cưỡi ngựa phù hợp cho các bé ở lức tuổi mầm non, được thiết kế chắc chắn, bộ khung cấu tạo từ chất liệu hợp kim sắt tráng kẽm sơn tĩnh điện không gỉ, bền đẹp. Lớp bao bên ngoài được chế tạo từ nhựa cứng, tạo sự cứng cáp và đảm bảo an toàn trong mọi di chuyển của bé khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn với gam vào sắc bắt mắt nên có thể dễ dàng di chuyển, cất giữ, rất phù hợp với không gian của gia đình, trường mầm non,... Tập luyện với máy tập này sẽ cải thiện thể lực của trẻ một cách rõ rệt cũng như giúp trẻ trở nên hoạt bát hơn, tăng cường quá trình trao đổi năng lượng và khỏe mạnh hơn.

 


Lượt xem: 1109
Mã: TDNK8
Giá: Liên hệ

Máy tập gym cưỡi ngựa trẻ em, dụng cụ tập gym cưỡi ngựa mầm non, thiết bị dụng cụ tập gym trẻ em dạng cưỡi ngựa, dụng cụ thể dục tập cưỡi ngựa

Tên sản phẩm : Thiết bị dụng cụ tập gym cưỡi ngựa

Chất liệu: Khung sắt nhúng kẽm nóng

Sản xuất: Hàng nhập khẩu Đài Loan

Kích thước : 80cm x 40cm x 100cm

Cách tập: ngồi chắc chắn trên yên hai tay nắm chặt tay cầm, đặt chân lên bàn đạp, sử dụng lực của tay để kéo về phía sau, đồng thời đạp thẳng chân, sau đó lại trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác.

 

Chat
P. Kinh Doanh
phone zalo viber
P. Bán hàng
phone zalo viber

Top